Người thầy đầu tiên

Đã ai trong chúng ta nhận ra rằng, người thầy đầu tiên trong cuộc đời, người luôn dạy cho chúng ta những bài học giá trị và bổ ích bằng bất cứ hình thức nào, dù trực tiếp hay gián tiếp lại chính là những người bố, người mẹ tuyệt vời của mình chưa?
 
Bố mẹ không chỉ là người thầy đầu tiên mà còn là người thầy trong suốt cả cuộc đời, tuy không phải là những giáo viên chính thức, nhưng họ là nhà giáo trong mỗi hành động, mỗi lời dạy dỗ và mỗi ví dụ sống.
 
Vậy nên, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng con gửi lời tri ân đến những người thầy thầm lặng này bằng một chiếc video nho nhỏ thay lời muốn nói của chính các bạn học viên Active Skills dành cho bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ vì những bài học quý giá, những câu chuyện ý nghĩa, và vì tình thương bao la. Bố mẹ là người thầy không những trong lời nói, mà còn trong cả trái tim và tâm hồn.
 
Đồng thời chúng con muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô vô cùng tận tuỵ, tâm huyết, người truyền cảm hứng, yêu thương và luôn đồng hành cùng học viên trong suốt những năm tháng qua.