Active Skills trong tôi

Tôi tin rằng, trong tim mỗi chúng ta sẽ luôn có một nơi vừa đủ ấm áp lại vừa đủ yêu thương và động lực. Nhưng với tôi – một đứa với cá tính mạnh mẽ, độc lập và khó đoán cộng với sự thay đổi “xoành xoạch”, thì gia đình không phải là nơi hoàn hảo kia. Thay vào đó là vòng tay che chở trong 18 năm đầu đời và là chốn “đi để trở về”. 

Và có lẽ chương sách viết về hành trình tìm lại bản thân giữa những bản ngã của tôi sẽ chẳng bao giờ có thể trọn vẹn nếu thiếu đi Active Skills. Mỗi lần đồng hành cùng cộng đồng ấy là một lần tôi được truyền thật nhiều cảm hứng. Điều ấy đến từ những người bạn ở mọi độ tuổi vừa đa tài lại cực kỳ giỏi giang, những thầy cô siêu dễ thương, hay là “bộ tứ siêu đẳng” chị Huyền, chị Tuyết, cô Vân Anh và cô Dee đã luôn ở cạnh, đồng hành bằng nhiều tình yêu thương. 

Tôi thấy mình thật may mắn khi vào những ngày tháng chênh vênh mịt mù trước tương lai, khi đứng giữa rất nhiều ngã rẽ đúng cái tuổi dở dở ương ương, thì có một chốn nhỏ mà tôi biết chắc rằng mình luôn thuộc về. Bởi chính nơi ấy đã đem đến cho tôi cảm giác về sự khác biệt cùng những giá trị của bản thân luôn được công nhận.

Chắc chắn rằng nếu không có điều đó, tôi sẽ không có đủ tự tin và dũng cảm “bẻ lái” ngay giữa lớp 12, từ bỏ con đường 8 năm là học sinh chuyên với toàn học thuật để theo đuổi niềm yêu thích với nghệ thuật ngay từ còn nhỏ và trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình.

Yêu thương,

Tuệ Minh
Active Skills.