Active Skills

Active Skills được sáng lập bởi hai nhà giáo dục, Cô Deirdre Hawkins và Cô Chu Thị Vân Anh vào năm 2018. Tổ chức được xây dựng dựa trên cộng đồng phụ huynh có chung quan điểm giáo dục về phát triển bản thân và kết nối xã hội cho thanh thiếu niên.

Active Skills là một cộng đồng phát triển bản thân và kết nối xã hội cho thanh thiếu niên nhằm thay đổi tư duy, trang bị kĩ năng xã hội và học thuật, mở rộng hiểu biết, phát triển nhân cách, và tự tin làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu tích cực và sống cuộc đời ý nghĩa, hạnh phúc trong tương lai

Active Skills hỗ trợ xây dựng lộ trình phát triển cá nhân hoá tự tin giao tiếp tiếng Anh. Chúng tôi không chỉ tạo cơ hội trải nghiệm thực tiễn cho các bạn trẻ mà còn huy động, kết nối nguồn lực xã hội, gia đình, trường học, tổ chức, mạng lưới quốc tế cùng chung tay thúc đẩy sự thay đổi và bình đẳng trong xã hội.

Active Skills theo đuổi triết lý giáo dục của hai nhà cải cách giáo dục nổi tiếng trên thế giới là Rudolf Steiner – Áo ( 1861 – 1925) và John Dewey – Mỹ (1859 – 1952). Steiner và Dewey đều coi giáo dục trải nghiệm là chìa khoá để vận dụng tri thức và kỹ năng vào thực tiễn. 

Theo đó, giáo dục phải gắn với trải nghiệm cá nhân của mỗi người. Giáo dục con người là chạm đến trái tim, suy nghĩ và đam mê học hỏi.

Giá trị cốt lõi

  • Giúp học viên khai phá tài năng của bản thân
  • Tôn trọng sự khác biệt và đối xử bình đẳng
  • Thấu hiểu nét tính cách của mỗi cá nhân
  • Tạo động lực và truyền cảm hứng cho học viên khai phá tài năng cuả chính mình
  • Khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động xã hội nhằm phát triển bản thân và kết nối thông qua cơ hội trải nghiệm thực tiễn

Điều khác biệt tạo nên Active Skills

Thành tích của học viên tốt nghiệp tại Active Skills

Sau khi hoàn thành hết các chương trình tại Active Skills, học viên tự tin theo học bất cứ một trường đại học trong nước hoặc quốc tế nào với nền tảng vững chắc về nhận thức, tư duy, hiểu biết, kỹ năng xã hội và học thuật, năng lực sử dụng tiếng Anh. Đồng thời, các bạn cũng trang bị nhiều trải nghiệm vốn sống thực tiễn, phát triển nhân cách và bản thân hướng tới thành công trong tương lai.

Nhân sự

Chu Thị Vân Anh
Sáng lập Active Skills

Giám đốc

Đỗ Thị Ánh Tuyết
Điều phối chương trình

Deirdre Hawkins
Đồng sáng lập Active Skills

Giám đốc học thuật

Brian mccafery
Giáo viên

Nguyễn Thu Huyền
Quản lý vận hành

  

Eoin Managhan
Giáo viên