Peer Tutoring

Thói quen – Tự chủ – Hỗ trợ

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Giáo dục Hoa Kỳ, phương pháp học quyết định tỷ lệ ghi nhớ kiến thức của não bộ một cách rõ nét. Theo đó, học qua nghe giảng – 5%, đọc – 10%, nghe nhìn – 20%, minh hoạ/ giải thích – 30%, thảo luận nhóm – 50%, ứng dụng – 75%, truyền đạt lại – 90%. 
 
Active Skills thấu hiểu sự khó khăn của các bạn khi thiếu hụt môi trường sử dụng tiếng Anh hàng ngày như một công cụ giao tiếp. Sự thành thạo một ngôn ngữ nào đó đơn giản chỉ là THÓI QUEN VÀ TẦN SUẤT SỬ DỤNG. Kết hợp với những nghiên cứu khoa học và cải cách giáo dục, Active Skills kiến tạo một không gian cho bọn trẻ tự hình thành thói quen nghe – đọc rồi tóm tắt nội dung qua nói và viết, đồng thời CHỦ ĐỘNG thiết lập lịch ONLINE TALK với bạn nhằm tăng cường thời lượng sử dụng tiếng Anh hàng ngày. 
 
Theo đuổi TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỐNG HIẾN VÀ TRẢI NGHIỆM, Active Skills khuyến khích các bạn TỰ HỌC và TỰ GIÚP ĐỠ nhau, từ đó tích điểm và quy đổi giảm học phí khoá tới. Như vậy với môi trường trải nghiệm thực tiễn và thói quen chủ động giúp mình giúp người, Active Skills không đơn thuần là một trung tâm học thêm mà là một cộng đồng hướng đến những đứa trẻ luôn ý thức phát triển bản thân mình, tự chủ ứng dụng và biết giúp đỡ người khác. 
 
Jack chia sẻ “Sau một khoá học ngày nào con cũng nghe hoặc đọc hàng ngày rồi tự viết tóm tắt hết 5 quyển vở rồi cô ạ. Mà giờ thấy tốc độ nhanh hơn hẳn.” 
 
Ngoài viết tóm tắt, các bạn có thể tự ghi âm bài nói hoặc đoạn nói chuyện và chủ động gửi lên nhóm Zalo của lớp. Gia sư cho nhau và hướng dẫn nhau thực hành, hoặc đôi khi chỉ là trò chuyện với nhau thôi cũng đã tăng cường tần suất sử dụng tiếng Anh ở rất nhiều góc trong cuộc sống. 
 
Cứ mỗi buổi đến Active Skills, bọn trẻ lại hăm hở cùng nhau điền vào bảng tổng hợp quỹ điểm các hoạt động mình làm được trong tuần qua và trân quý những kết quả mình đạt được, cũng như sự tiến bộ của bản thân.
 
Yêu và quý các bạn ấy thật nhiều! 
Active Skills.

Dự án tiêu biểu

Người thầy đầu tiên

Đã ai trong chúng ta nhận ra rằng, người thầy đầu tiên trong cuộc đời,

5 năm một hành trình đáng nhớ

Một Active Skills gắn kết Một cộng đồng học sinh tự chủ Một cộng đồng

Ý nghĩa cuộc sống

Trên con đường khúc khuỷu quanh co, dưới cái nắng chói chang của đất Quảng

Trải nghiệm đáng nhớ cùng Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2023

“Đây có lẽ là lần đầu mình được trải nghiệm làm điều phối viên ở

Sự hào hứng từ việc làm bài tập về nhà

Một bài tập về nhà thú vị đến từ Văn Lương - thành viên của

Multimedia Mastery Rally

Cuộc thi “MULTIMEDIA MASTERY RALLY” chính thức khởi tranh!

Mái ấm Active

Tôi của 3 năm trước là một cậu bé luôn sợ nói Tiếng Anh, luôn

Lá thư cảm ơn

Kính gửi Cô Dee, Cô Vân Anh và Active Skills!