Câu lạc bộ Self-Study

Mình học được gì từ Self-Study Club?

 
Kỹ năng tự học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bối cảnh ngày nay. Khi thế giới luôn vận động không ngừng, yêu cầu mỗi chúng ta phải luôn tự học hỏi và trau dồi kỹ năng, hiểu biết cho bản thân. Tự học còn là một trong những kỹ năng hữu hiệu nhất giúp chúng ta nâng cao tinh thần tự giác, là hành trang thiết yếu cho hành trình phát triển và hoàn thiện của mỗi người, giúp bản thân khám phá nhiều điều mới mẻ và bổ ích.
 
Self-Study Club được ra đời dành riêng cho những bạn mong muốn cùng nhau phát huy tinh thần tự học, trao dồi và phát triển kỹ năng tự học, giúp xây dựng một cộng đồng giúp đỡ, kết nối và học hỏi lẫn nhau, phát huy tính kỷ luật và mục tiêu, đồng thời giảm thiểu thời gian và tiền bạc cho học viên với những lớp học thêm chưa thực sự cần thiết.
 
“Sau ba tuần tham gia Self-Study Club, đối với mình, đây là một môi trường tự học chủ động và hiệu quả. Thay vì mình tự ôn tập ở nhà và rồi xem đáp án mà không hiểu rõ hay không có sự giải thích thì Self-Study Club đã tạo nên một môi trường giúp việc ôn tập IELTS của mình trở nên sống động và hiệu quả hơn. Nơi mà mọi người tự làm bài và chữa cho nhau thông qua sự thảo luận và chia sẻ. Đồng thời việc làm bài trong một khoảng thời gian nhất định cũng giúp mình cải thiện kĩ năng quản lý thời gian. Khi chữa bài, mình hiểu rõ hơn các đáp án và được giải đáp các thắc mắc. Việc thảo luận khi chữa bài là một phương pháp khá hiệu quả với mình khi mọi người có cơ hội học hỏi lẫn nhau và nó cũng tự nhiên hơn. Và bến đỗ cuối cùng nếu chúng mình thảo luận không ra kết quả là anh An. Mình được nghe về những kinh nghiệm khi làm bài và khi đi thi của anh An và đồng thời anh cũng chính là người giải đáp các thắc mắc hay hỗ trợ chúng mình trong quá trình học tập”.
(Công Vinh)
 
“Self-Study Club giúp mình rèn luyện thêm các kĩ năng nghe, nói, hay kỹ năng đọc ở các chủ đề khác nhau. Mình biết được khả năng của mình đang ở đâu, giúp mình biết thêm nhiều kiến thức về các chủ đề, cách chuyển đổi thông tin qua lời nói. Thông qua các buổi Self-Study, mình được trò chuyện nhiều hơn với mọi người, biết được nhiều thông tin, biết được lỗi sai, điểm yếu của mình. Đối với mình, mỗi buổi đến với Self Study Club là một buổi vui, tràn đầy tiếng cười, và những câu chuyện thú vị”.
(Hoàng Kim)
 
Yêu thương,
Active Skills 💙

Dự án tiêu biểu

Người thầy đầu tiên

Đã ai trong chúng ta nhận ra rằng, người thầy đầu tiên trong cuộc đời,

5 năm một hành trình đáng nhớ

Một Active Skills gắn kết Một cộng đồng học sinh tự chủ Một cộng đồng

Ý nghĩa cuộc sống

Trên con đường khúc khuỷu quanh co, dưới cái nắng chói chang của đất Quảng

Trải nghiệm đáng nhớ cùng Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2023

“Đây có lẽ là lần đầu mình được trải nghiệm làm điều phối viên ở

Sự hào hứng từ việc làm bài tập về nhà

Một bài tập về nhà thú vị đến từ Văn Lương - thành viên của

Multimedia Mastery Rally

Cuộc thi “MULTIMEDIA MASTERY RALLY” chính thức khởi tranh!

Mái ấm Active

Tôi của 3 năm trước là một cậu bé luôn sợ nói Tiếng Anh, luôn

Lá thư cảm ơn

Kính gửi Cô Dee, Cô Vân Anh và Active Skills!