Câu lạc bộ Secret Space

Sau một thời gian dài nghỉ dịch, Câu lạc bộ Secret Space của chúng mình chính thức được mở lại. Đây là nơi để chúng mình có thể cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những vui buồn, những khó khăn mà bản thân gặp phải để giải tỏa căng thẳng và trở nên lạc quan hơn trong cuộc sống. Secret Space được vận hành bởi chính các bạn học viên tại Active Skills với các thành viên trong team điều phối: Khánh Chi, Phước Hải, Thiện Phong, Quang An, Minh Hoàng, Việt Hà.
 
Secret Space được tạo ra nhằm giúp chúng mình chia sẻ những vấn đề thường gặp trong cuộc sống như áp lực về học tập, mối quan hệ bạn bè rạn nứt, mâu thuẫn với cha mẹ,… những điều khiến chúng mình vô cùng mệt mỏi về cả sức khỏe lẫn tinh thần. 
 
Ở đây, chúng mình có thể thoải mái trò chuyện về những vấn đề của mình và lắng nghe câu chuyện của các bạn khác. Việc có thể chia sẻ được những điều đó sẽ giúp chúng mình giải tỏa được những gánh nặng về cảm xúc, những suy nghĩ tiêu cực, từ đó giúp tâm hồn thoải mái hơn và có thái độ tích cực hơn với cuộc sống hiện tại. 
 
Mỗi buổi trò chuyện của Secret Space đều có một chủ đề riêng. Đến với Secret Space, chúng mình có thể chia sẻ những vấn đề, câu chuyện của mình về những chủ đề gần gũi với lứa tuổi học trò như: Các khó khăn trong học tập, tình yêu tuổi học trò, tình bạn khác giới,…
 
Mỗi câu chuyện được chia sẻ không chỉ là những áp lực của bản thân mà còn là các bài học, kinh nghiệm quý giá cho các bạn khác để biết thông cảm, sẻ chia và biết giúp nhau vượt qua những khó khăn ấy. 
 
Secret Space Club là nơi mà chúng mình có thể cùng nhau đồng hành, cùng nhau chia sẻ về những vấn đề trong cuộc sống và từ đó chúng ta sẽ trở nên vui vẻ hơn, tích cực hơn và sống ý nghĩa hơn. 
 
Yêu thương,
Secret Space Club
Active Skills

Dự án tiêu biểu

Người thầy đầu tiên

Đã ai trong chúng ta nhận ra rằng, người thầy đầu tiên trong cuộc đời,

5 năm một hành trình đáng nhớ

Một Active Skills gắn kết Một cộng đồng học sinh tự chủ Một cộng đồng

Ý nghĩa cuộc sống

Trên con đường khúc khuỷu quanh co, dưới cái nắng chói chang của đất Quảng

Trải nghiệm đáng nhớ cùng Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2023

“Đây có lẽ là lần đầu mình được trải nghiệm làm điều phối viên ở

Sự hào hứng từ việc làm bài tập về nhà

Một bài tập về nhà thú vị đến từ Văn Lương - thành viên của

Multimedia Mastery Rally

Cuộc thi “MULTIMEDIA MASTERY RALLY” chính thức khởi tranh!

Mái ấm Active

Tôi của 3 năm trước là một cậu bé luôn sợ nói Tiếng Anh, luôn

Lá thư cảm ơn

Kính gửi Cô Dee, Cô Vân Anh và Active Skills!