Câu lạc bộ Art & Craft

✨ Nối tiếp những thành công của Tutoring Club, Movies Club và Self Study Club, sắp tới đây một câu lạc bộ hoàn toàn mới của Active Skills được ra mắt và đưa vào chuỗi hoạt động, đó chính là CLB Art & Craft. 
 
Art & Craft Club là nơi để chúng mình được sáng tạo với trí tưởng tượng được mở rộng và phát triển, là nơi để chúng mình tiếp cận với nghệ thuật và chữa lành tâm hồn. Đồng thời Art & Craft Club cũng là nơi để chúng mình cùng thực hành tiếng Anh ở bối cảnh khác nhau trong thực tiễn.
 
Art & Craft Club nhằm giúp chúng mình có thêm cơ hội được tự làm các sản phẩm thủ công cũng như có thêm nhiều trải nghiệm về vẽ. Không chỉ thôi thúc tính sáng tạo, chúng mình còn hướng tới một tư duy về mỹ quan, màu sắc cùng với sự khéo léo và tính tỉ mỉ thông qua những buổi sinh hoạt. Bên cạnh đó, chúng mình được hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật vẽ cũng như các bước làm sản phẩm thủ công. Trong quá trình tự tay hoàn thiện sản phẩm sẽ có sự trợ giúp cực kỳ đắc lực đến từ team điều phối là các anh chị tại học viên tại Active Skills.
 
Mỗi buổi chiều tại Art & Craft club, chúng mình được hướng dẫn làm các sản phẩm thủ công cũng như vẽ tranh cùng nhau. Sau đó chúng mình sẽ có 20-30 phút để chia sẻ về sản phẩm do chính tay mình thực hiện bằng tiếng Anh.
 
Art & Craft Club không chỉ là CLB dành cho các bạn có niềm đam mê với thủ công và mỹ thuật, mà còn là nơi để chúng mình cùng kết bạn, chia sẻ, dùng tiếng Anh, cũng như có những phút giây thư giãn sau mỗi giờ học căng thẳng. 
 
Yêu thương,
Art & Craft Club
Active Skills.

Dự án tiêu biểu

Người thầy đầu tiên

Đã ai trong chúng ta nhận ra rằng, người thầy đầu tiên trong cuộc đời,

5 năm một hành trình đáng nhớ

Một Active Skills gắn kết Một cộng đồng học sinh tự chủ Một cộng đồng

Ý nghĩa cuộc sống

Trên con đường khúc khuỷu quanh co, dưới cái nắng chói chang của đất Quảng

Trải nghiệm đáng nhớ cùng Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2023

“Đây có lẽ là lần đầu mình được trải nghiệm làm điều phối viên ở

Sự hào hứng từ việc làm bài tập về nhà

Một bài tập về nhà thú vị đến từ Văn Lương - thành viên của

Multimedia Mastery Rally

Cuộc thi “MULTIMEDIA MASTERY RALLY” chính thức khởi tranh!

Mái ấm Active

Tôi của 3 năm trước là một cậu bé luôn sợ nói Tiếng Anh, luôn

Lá thư cảm ơn

Kính gửi Cô Dee, Cô Vân Anh và Active Skills!